Bàn trà hiện đại BBT09

Bàn trà hiện đại đưới đây được chúng tôi thiết kế đơn giản với hình vuông, tạo thành các khối với nhau lắp ghép thành một chiếc bàn trà mang phong cách Nhật Bản.

Khi nói đến những yếu tố tạo nên không gian hoàn hảo cho nội thất phòng khách thì không thể không nhắc đến ghế sofa, bàn trà. Bàn trà phòng khách là yếu tố tạo nên không gian hoàn hảo và tiện nghi đó. Do nhu cầu thẩm mỹ của gia đình ngày càng cao nên các KTS đã không ngừng sáng tạo những mẫu thiết kế bàn trà đẹp mang nhiều phong cách để các bạn thoải mái lựa chọn. Nội thất Xuân Khánh cung cấp nhiều mẫu bàn trà gỗ như bàn trà Nhật Bản độc đáo, hài hòa với không gian nội thất phòng khách và sofa. 

Bàn trà hiện đại tại nội thất Xuân Khánh uy tín BBT091


Bàn trà kiểu nhật thường sử dụng bằng gỗ là chủ yếu. Chiều cao của bàn thường thấp giúp không gian của căn phòng trông thoáng hơn. Ở những căn nhà phố hay căn hộ chung cư nhỏ hẹp, chiếc bàn trà thiết kế theo phong cách Nhật được lựa chọn như giải pháp tiết kiệm không gian. Không chỉ sử dụng làm chiếc bàn để tiếp khách mà còn được dùng làm băn ăn cho các gia đình.

Sản phẩm liên quan