Bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách

Bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách sẽ mang tới cho gia đình bạn một sản phẩm thân thuộc, gần gũi, mộc mạc, giản dị nhưng vẫn tạo lên được vẻ đẹp hiện đại khi kết hợp với bộ bàn ghế gỗ hoặc sofa nỉ, sofa da.

Một điều không thể thiếu khi đi mua sắm đồ nội thất, đặc biệt là bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách đó chính là yếu tố kiểu dáng, màu sắc hay kích thước luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi nó sẽ tác động rất nhiều đến không gian căn phòng khách cũng như sự thoải mái khi bạn sử dụng. Nếu nhà bạn đang sở hữu những bộ sofa gỗ, nỉ, da có chân thấp thì tốt hơn hết bạn nên chọn những mẫu bàn trà bệt hoặc phần chân thấp giống với thiết kế của Nhật. Hoặc chọn những mẫu bàn trà cao cấp có hình vuông, hình chữ nhật để tạo ra sự cân đối trong bài trí nội thất, không gian hài hòa hơn.
 

Bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách tại Xuân Khánh
Chất liệu bàn trà làm bằng gỗ Xoan Đào tốt nhất, đảm bảo bền và an toàn khi sử dụng. Bàn trà đẹp được thiết kế theo kiểu hình hộp khép kín hai đầu bàn và tạo rỗng ở giữa để tiện dụng hơn cho việc để đồ bạn có thể sử dụng ngăn kéo hoặc để trống. Màu sắc chủ đạo của bàn trà này là màu cánh gián với vân gỗ, màu sắc nhẹ nhàng rất tự nhiên tạo nên sự thu hút bàn trà đối với không gian tiếp khách của gia đình. Cách thiết kế bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách rất chắc chắn và thông minh, các bộ phận thiết kế với từng khối gỗ dày dặn và được lắp ghép lại với nhau nhờ các khe. Mặt bàn thiết kế nhẵn nhũi, không cong vênh giúp đề đồ được chắc chắn và dễ dàng cho việc lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem