Bàn trà gỗ tự nhiên BBT04

Bàn trà gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn số một của các gia chủ khi lựa chọn bàn trà bằng chất liệu gì, hãy tham khảo một mẫu bàn trà gỗ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Bàn trà đi kèm bàn ghế gỗ nên mang kiểu dáng đẹp độc đáo và hiện đại để tạo thành một tổng thể hoàn hảo lôi cuốn. Chất liệu của bàn trà bạn chọn sử dụng thể hiện một phần gu thẩm mỹ cá nhân của bạn. Màu gỗ tự nhiên thể hiện một tính cách thân thiện, đơn giản, mộc mạc hơn, thì gỗ công nghiệp và bàn sử dụng chất liệu kim loại thường mang xu hướng hiện đại. Hãy khéo léo kết hợp lựa chọn và bố trí bàn trà với nội thất chính trong nhà để căn phòng tiếp khách của bạn đẹp một cách tinh tế và ấn tượng.


Bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách BBT041


Những chiếc bàn trà gỗ tự nhiên là một lựa chọn hợp lý cho cả phong cách truyền thống và hiện đại.  Kiểu bàn trà mang lại cho phòng khách cảm giác thoáng mát, gọn gàng, sạch sẽ. Đặc biệt nếu bạn có một tấm thảm đẹp và muốn làm nổi bật nó thì bàn trà gỗ chính là câu trả lời dành cho bạn khi bạn lựa chọn loại bàn trà nào. Chiếc bàn trà BBT04 được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn trên nền chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng để phù hợp với điều kiện thời tiết phức tạp ở Việt Nam.

Sản phẩm liên quan