Bàn trà gỗ tự nhiên bbt02

Bàn trà gỗ tự nhiên luôn nhận được nhiều sự quan tâm tự phía khách hàng, bàn trà là một món đồ nội thất không thể thiếu trong căn phòng khách nhà bạn, vì nếu thiếu đi bộ bàn trà thì căn phòng của bạn sẽ mất đi sự tiện nghi.

Không gian phòng khách là nơi tiếp khách, chính vì vậy để có một không gian phòng khách đẹp và sang trọng thì các đồ nội thất trong căn phòng cũng phải được thiết kế và sản xuất đúng kích thước phù hợp với căn phòng khách đẹp nhà bạn. Các sản phẩm đồ nội thất như kệ tivi, bàn trà , ghế sofa là những đồ nội thất tạo nên không gian sống của bạn. Chiếc bàn trà gỗ luôn được đi kèm với bộ sofa trong phòng khách, để có thể chọn được chiếc bàn trà đẹp bạn cần lựa chọn màu sắc, chất liệu, kích thước hợp lý.

Bàn trà gỗ tự nhiên tại xưởng Xuân Khánh bbt022

Bàn trà gỗ tự nhiên được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản hình chữ nhật. Mẫu bàn trà này có thể dùng để làm bàn học cho con em nhỏ rất tiện dụng vì bên dưới mặt bàn được thiết kế 1 lớp để đựng đồ. Màu sắc của chiếc bàn được sơn màu gỗ tự nhiên, chất liệu và kích thước của bàn trà có thể thay đổi theo nhu cầu của khách.

Sản phẩm liên quan