Bàn trà gỗ trong phòng khách

Bàn trà gỗ trong phòng khách luôn xuất hiện cùng bàn ghế gỗ hoặc sofa nỉ trong căn hộ hay căn nhà của bạn, đảm bảo với kiểu bàn trà này của chúng tôi bạn sẽ hài lòng cả về hình thức lẫn chất lượng.

Bàn trà là trọng tâm trong không gian phòng khách và nó là món nội thất gắn kết với bộ ghế sofa để tạo nên một không gian tiếp khách vừa tiện nghi mà hiện đại.Kiểu dáng thấp sàn chính là đặc điểm riêng của mẫu bàn trà nhật này nơi tiếp đón các vị khách ngồi chơi cùng nhau tâm sự và thưởng thức trà cho nên chiếc bàn trà trở nên quan trọng hơn cả.Để có được một không gian tiếp khách đẹp và hiện đại với sự bài trí mẫu bàn trà gỗ trong phòng khách, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bàn trà gỗ trong phòng khách tại Xuân Khánh
Mẫu bàn trà được tạo nên từ gỗ tự nhiên giúp tạo nên một thiết kế mang nét đẹp gần gũi ấm cúng mà vô cùng sang trọng. Nét cá tính thể hiện ở đường nét sáng tạo mạnh mẽ dứt khoát. Bàn trà gỗ được thiết kế đơn giản với 2 ngăn kéo nhỏ để gia chủ tiện đựng đồ, chân bàn được thiết kế hơi vát tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Đơn giản, mộc mạc, thân thiện đó là những từ ngữ lột tả chính xác nhất cho mẫu thiết kế bàn trà gỗ  mang đến cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem