Bàn trà gỗ BBT15

Bàn trà gỗ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, sản phẩm có độ bền cao, đẹp, Xuân Khánh luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của công ty.

Bàn trà là nội thất trong bộ bàn ghế gỗ để tạo nên phong cách nội thất cho phòng khách vừa có thêm điểm nhấn độc đáo. Mỗi sản phẩm đều đi kèm dịch vụ hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí, chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ kiến trúc sư Xuân Khánh. Bất kỳ sản phẩm và phụ kiện nào không đạt được tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng sẽ được Xuân Khánh thu hồi và hoàn trả 100% giá trị sản phẩm như đã ký kết với khách hàng như lúc đầu.

Bàn trà gỗ được đóng tại Xuân Khánh BBT151
 

Mẫu bàn trà gỗ phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau, thường dùng mặt gỗ hoặc mặt kính, kết hợp cùng với các bộ ghế sofa. Ngoài chức năng là nơi tiếp khách, bày biện đồ uống, bàn trà cũng được xem như là một thiết bị trang trí phòng khách trong gia đình cùng với các vật trang trí khác.  Bàn trà trên đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, đa dạng và tinh tế. Giá bàn trà gỗ được tính theo chất liệu, kiểu dáng và kích thước. 

Sản phẩm liên quan