Bàn trà gỗ BBT13

Bàn trà gỗ luôn thiết kế đơn giản, không quá cầu kì và rườm rà nhưng nó vẫn toát được vẻ đẹp tự nhiên cho không gian nội thất phòng khách của từng căn nhà.

Mộc mạc và đơn giản là những ngôn từ mô tả cho chiếc bàn trà gỗ dưới đây, hiện nay hầu như gia đình nào cũng chọn cho phòng khách nhà mình một chiếc bàn trà gỗ tự nhiên hay bàn trà gỗ công nghiệp. Trong căn phòng khách nếu thiếu đi chiếc bàn trà thì căn phòng trở nên thiếu sót trầm trọng, người ta thường nói trong căn phòng khách không được thiếu 3 món đồ nội thất " bất di bất dịch" đó là bàn ghế phòng khách, bàn trà và kệ tivi. Chính điều đó mà bạn phải sắm đầy đủ nội thất cho căn phòng khách nhà bạn những món đồ đó.


Bàn trà gỗ cho nội thất phòng khách đẹp BBT131

Mẫu bàn trà gỗ được thiết kế khá tinh tế tiện dụng với  ngăn hộc có thể chứa đựng các vật dụng linh tinh khác mang lại cho nội thất phòng khách sự tiện dụng. Bàn trà cho phòng khách được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ sồi với những đường vân gỗ đẹp mắt, sơn phủ dầy chống trầy xước-đẹp, đã được xử lý qua các giai đọan tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt đảm bảo chất lượng cho sản phẩm khi sử dụng dài lâu.

Sản phẩm liên quan