Bàn trà gỗ BBT07

Bàn trà gỗ nằm trong bộ sản phẩm nội thất gia đình dành cho phòng khách, sản phẩm BBT07 chắc chắn sẽ mang đến sự ấn tượng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Cùng với bộ sofa phòng khách, bộ bàn trà đã dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn phòng khách. Bàn trà cũng có thể là nơi hàn huyên với bạn bè hay những người thân trong gia đình. Một bộ bàn trà đẹp còn là vật dụng trang trí nội thất phòng khách hữu ích, làm tôn lên vẻ đẹp và sang trọng cho toàn bộ căn nhà. Khi thiết kế bàn trà cần xem xét đến kiểu dáng ghế ngồi, thiết kế không gian để làm mọi người hài lòng.

Bàn trà gỗ Sồi tự nhiên BBT071
 

Bàn trà gỗ BBT07 được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn hình chữ nhật đơn giản với chất liệu gỗ tự nhiên thân thuộc mà từ xưa đến nay con người Việt Nam đều biết đến. Mẫu bàn trà gỗ được thiết kế thêm hai ngăn nhỏ có thể kéo ra kéo vào để những vật dụng linh tinh. Bàn trà này được kết hợp với ghế sofa nỉ cùng tông màu ôm quanh khá ấn tượng. Chát liệu gỗ tự nhiên cao cấp màu tươi tắn làm bừng sáng căn phòng và bạn không cần lo về chất lượng.

Sản phẩm liên quan