Bàn trà đẹp cho nội thất phòng khách

Bàn trà đẹp cho nội thất phòng khách dưới đây được kết hợp  giữa chất liệu gỗ công nghiệp và kính tạo nên một sản phẩm bàn trà thật ấn tượng và độc đáo cho căn phòng tiếp khách nhà bạn.

Phòng khách là khu vực trung tâm kết nối quan trọng với các khu vực chức năng khác tạo sự hài hòa nhất định. Vẻ đẹp của không gian này được gia chủ chú trọng đặc biệt, nó thể hiện khả năng trang trí của gia chủ đối với từng món đồ trong căn phòng. Đôi khi, nhiều bạn muốn tạo nét đẹp riêng cá tính riêng cho mình mà thiết kế ra những kiểu bàn trà đẹp cho nội thất phòng khách có hình dáng đặc biệt và khác lạ so với người khác nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học và đồng điệu với các đồ nội thất khác. Điều đó tạo cho phòng khách sự thu hút độc đáo, vì cách thiết kế và lựa chọn bàn trà, nhất thiết phải giữ được sự đồng điệu mang vẻ đẹp hiện đại và thời trang.

Bàn trà đẹp cho nội thất phòng khách cho căn hộ chung cư
Bàn trà hiện đại thiết kế đơn giản và thoáng nhất nhưng rất hiện đại được người tiêu dùng yêu thích. Bàn trà toát lên sự nhẹ nhàng và cuốn hút, sử dụng trong phòng khách gia đình được thông thoáng hơn rất nhiều. Mặt bàn được sử dụng bằng tấm kính Temper, kính cường lực trong suốt rất dễ nhìn, mặt kính sáng bóng dễ dàng cho việc lau chùi. Bàn trà gỗm có 4 chân rắn chắc kết nối với thanh diềm để giữ kính mặt bàn và gầm bàn được tốt nhất, cách thiết kế lắp ghép bằng khe được tạo sẵn không sử dụng đến keo gắn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem