Bàn trà đẹp BBT12

Bàn trà đẹp BBT12     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bàn trà đẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, các bạn ưng kiểu dáng nào có thể nói với chúng tôi, để các nhà thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế một chiếc bàn trà cá tính riêng theo cách của bạn.

Bàn trà là món đồ bất ly thân với bộ ghế gỗ, ghế sofa phòng khách để mọi người quây quần bên nhau trò chuyện vừa để gây thiện cảm với mọi người đến chơi nơi này. Xuân Khánh xin hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm bàn trà đẹp với thiết kế khung gỗ tự nhiên chắc chắn; mặt bàn bằng đá có độ bền cao, chịu được va đập, màu sắc độc đáo đem đến không gian vô cùng sang trọng và lịch thiệp cho gia đình bạn.
Bàn trà đẹp được thiết kế tại Xuân Khánh BBT121
 

Chiếc bàn trà cách điệu với bàn mặt đá chân gỗ đang là xu hướng nhiều gia đình hướng đến để thiết kế cho bộ bàn trà phòng khách và cũng sẽ là lựa chọn thú vị tạo nên sự thu hút rất riêng cho căn phòng khách đẹp. Bàn trà với chân thanh mảnh và kiểu dáng tổng thể đơn giản nhưng sang trọng bởi màu sắc đã thu hút nhiều người. Hãy khéo léo kết hợp kiểu dáng và màu sắc của bàn với nội thất chính trong nhà để căn phòng tiếp khách của bạn đẹp một cách tinh tế và ấn tượng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác