Bàn trà đẹp BBT03

Bàn trà là một vật dụng không thể thiếu trong căn phòng khách của mỗi gia đình, hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trà bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu bàn trà phù hợp với phòng khách nhà bạn.

Bàn trà là món nội thất nhỏ đi kèm với ghế gỗ hay ghế sofa để tất cả chúng ta ngồi giải trí hay trò chuyện đón khách. Nội Thất Xuân Khánh hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm bàn trà kiểu dáng gọn gàng kèm thêm các chi tiết được đơn giản hóa, kết hợp với chân bàn được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp rất chắc chắn, sang trọng cùng với thiết kế độc đáo, khéo léo đem đến sự mới lạ và ấn tượng cho không gian phòng khách hiện đại nhà bạn.


Xuân Khánh nhận đóng bàn trà đẹp BTT03


Bàn trà cung cấp bởi Xuân Khánh có mẫu mã đa dạng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp tạo cho phòng khách thêm sang trọng. Mẫu bàn trà BBT03  được thiết kế dựa trên chất liệu gỗ cao cấp, kiểu dáng hiện đại sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách nhà bạn. Kiểu dáng bàn trà tinh tế và đơn giản với 4 chân bàn vuông vắn, mặt bàn mỏng vừa đã tạo nên một thiết kế bàn trà tinh tế và đẹp vô cùng được nhiều gia đình lựa chọn để đi kèm bộ bàn ghế phòng khách đẹp.

Sản phẩm liên quan