Bàn trà BBT11

Bàn trà BBT11     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bàn trà BBT11 nằm trong bộ sản phẩm nội thất phòng khách, sản phẩm  dưới đây chắc chắn sẽ mang đến sự sự hài lòng nhất và cho căn phòng khách của bạn.

Bộ sản phẩm bàn trà được chia làm 2 dòng nhập khẩu và đặt đóng. Với những sản phẩm được nhập khẩu, kích thước sẽ theo tiêu chuẩn và không thể thay đổi, với những sản phẩm đặt đóng, quý khách có thể tùy chọn kích thước và màu sắc cho phù hợp với không gian nhà mình. Xuân Khánh sẽ sản xuất và giao hàng cho quý khách từ 7-10 ngày. Để thuận tiện, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.


Nhận đóng các mẫu bàn trà BBT111


Chiếc bàn trà luôn nằm trong tầm nhìn đẹp của căn phòng dù đứng ở bất kỳ góc nào trong phòng khách. Bên cạnh đó, chiếc bàn trà được chọn đặt trong phòng dù rất đơn giản về kiểu dáng và màu sắc, người chọn vẫn tìm được những nét riêng trong cách kết hợp giữa bàn với thảm, ghế sofa và những nội thất chính trong nhà. Chiếc bàn trà này được thiết kế với chân gỗ uốn lượn tạo cho sản phẩm mềm mại hơn không bị cứng nhắc, bên cạnh đó bạn có thể đóng thêm mấy chiếc ghế nhỏ để quanh chiếc bàn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác