Bàn trà BBT06

Nội thất Xuân Khánh chuyên cung cấp, sản xuất và thiết kế các mẫu bàn trà theo yêu cầu của khách hàng hoặc thiết kế các mẫu có sẵn tại trang web của chúng tôi.

Thông thường, khi bố trí trong phòng khách, bàn trà thường được kê ở chính giữa 2 chiếc ghế sofa, hoặc ở phía trước một sofa dáng dài, sofa hình chữ L. Tuyệt đối không nên để sofa mà không có bàn trà, hoặc bàn trà kê riêng ở một góc mà không kèm theo ghế. Điều này cũng sẽ làm cho bộ Sofa thêm đẹp hơn và đầy đủ hơn, tạo một không gian sang trọng nhất, thân thiệt nhất với những vị khách khi đến với gia đình. Bàn trà ngày nay được thiết kế mang rất nhiều kiểu dáng độc đáo, nhiều phong cách được sản xuất trên chất liệu cao cấp nên phù hợp với thời tiết Việt Nam.


Bàn trà cho nội thất phòng khách BBT061


Bàn trà BBT06 được thiết kế đơn giản với sự kết hợp của chất liệu Laminate và chất liệu gỗ Veneer đã tạo lên một bộ sản phẩm hoàn mỹ, chiếc bàn trà này rất dễ kết hợp với các phụ kiện khác có sẵn trong căn phòng khách của gia đình bạn. Bạn có thể kết hợp bàn trà này với các bộ sofa da hoặc sofa nỉ có cùng tông màu sáng như chiếc bàn trà này.

Sản phẩm liên quan