Bàn trà bbt01

Bàn trà tại Xuân Khánh được đóng trên các chất liệu khác nhau như chất liệu gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ Xoan Đào... nhưng mỗi loại gỗ lại cho ta một bộ bàn trà mang phong cách khác nhau.

Khi nói đến những yếu tố tạo nên không gian hoàn hảo cho nội thất phòng khách thì không thể không nhắc đến bộ bàn ghế phòng khách hoặc bộ ghế sofa, bàn trà. Bàn trà phòng khách là điểm nhấn nổi bật cho căn phòng khách nhà bạn. Hôm nay nội thất Xuân Khánh xin giới thiệu đến các bạn một mẫu bàn trà làm bằng gỗ óc chó, đảm bảo mẫu bàn trà này sẽ tạo được sự ấn tượng cho các vị khách mỗi khi đến thăm nhà bạn.

Bàn trà do Xuân Khánh thiết kế bbt012

Bàn trà gỗ được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng tiện dụng cho nội thất phòng khách vì có thể sử dụng để đựng các vật dụng sách báo ở bên dưới khá tiện lợi và hiện đại được nhiều gia đình thích thú lựa chọn sử dụng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu kính và chất liệu gỗ óc chó đã tạo lên một bộ bàn trà sang trọng mang một phong cách khác biệt và đẳng cấp. Gỗ óc chó sang trọng với những vân gỗ nổi màu sáng tăng nét nghệ thuật cho chiếc bàn trà đẹp.

Sản phẩm liên quan