Bàn ghế sofa phòng khách bằng da

Bàn ghế sofa phòng khách bằng da sẽ giúp phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, được thiết kế dựa trên chất liệu da cao cấp, kiểu dáng hiện đại sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách khi đến với Xuân Khánh.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách bằng da màu nâu sang trọng và quý phái được đặt trang trọng trong phòng khách nhà bạn với không gian vô cùng rộng rãi thoải mái. Không gian nội thất phòng khách nhà bạn sẽ có được sự sáng tạo cao hơn với một bộ bàn ghế sofa da cao cấp này. Bài trí sofa đẹp ở phòng khách hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay đang sử dụng.

Bàn ghế sofa phòng khách bằng da cho gia đình bạn
Mẫu sofa da là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng khách của bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này của mình. Bàn ghế sofa phòng khách không chỉ giúp bạn có không gian tiếp khách ấn tượng mà còn cho cả gia đình bạn những giây phút thư giãn, thoải mái tuyệt vời. Sofa được sản xuất trên nền chất liệu da cao cấp, khung gỗ tự nhiên, chắc khỏe, đệm mút dày, có độ đàn hồi tốt, đảm bảo tính năng sử dụng lâu dài và đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu, êm ái cho người sử dụng. Bộ bàn ghế sofa phòng khách bằng da gồm 1 ghế băng, 2 ghế đơn, 2 bàn kẹp tạo sự đầy đủ tiện nghi, với kiểu bàn ghế sofa này rất phù hợp cho những căn phòng rộng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem