Bàn ghế sofa gỗ BBG37

Bàn ghế sofa gỗ tự nhiên kết hợp đệm bọc da cao cấp mang đến vẻ sang trọng và ấn tượng cho không gian phòng khách của gia đình. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế đẹp này:

Lựa chọn bộ bàn ghế sofa gỗ BBG37 thiết kế ấn tượng mang phong cách hiện đại tạo nên những điểm nhấn mới cho căn phòng của bạn. Với kiểu dáng khá lạ mắt với sự phá cách nằm chính tại ghế ngồi, tay ghế thiết kế chếch ra ngoài kết hợp tựa ghế dạng cung tròn ấn tượng và mềm mại điều này càng tăng sự độc lạ cho bộ bàn ghế sofa gỗ BBG37 này. Thiết kế với chất liệu gỗ gõ đỏ cao cấp mang màu nâu cánh gián đặc biệt tạo nên sự sang trọng và cũng không kém phần ấm áp cho không gian. Tay ghế thiết kế hình vòng cung vó bọc da màu đen cao cấp vừa tạo được điểm nhấn cho mẫu thiết kế vừa tạo nên sự ấn tượng và thu hút hơn. Mẫu kết hợp đệm bọc da cao cấp màu đen tuyền cùng với nâu của gỗ kết hợp một cách khéo léo giúp mẫu thiết kế bàn ghế sofa gỗ BBG37 càng trở nên hấp dẫn. Bộ bàn ghế sofa gỗ này bao gồm: hai ghế băng đôn và một ghế đơn ấn tượng kết hợp với bàn trà được sắp xếp một cách đối xứng giúp bạn dễ dàng đưa vào không gian sống và thuận tiện khi sử dụng. Được lắp ghép từ những tâm gỗ dày theo một quy trình mới giúp mẫu thiết kế càng được sự yêu thích của nhiều người hơn. Hãy tạo cho không gian sống của mình hướng theo một phong cách riêng biệt bằng cách lựa chọn nội thất độc đáo và thiết kế lạ mắt như mẫu bàn ghế sofa gỗ BBG36 này. 

Bàn ghế sofa gỗ BBG371 Bàn ghế sofa gỗ BBG372 Bàn ghế sofa gỗ BBG373 Bàn ghế sofa gỗ BBG374 Bàn ghế sofa gỗ BBG375 Bàn ghế sofa gỗ BBG376

Sản phẩm liên quan