Bàn ghế sofa bsn12

Để chọn cho gia đình mình một bộ bàn ghế sofa đẹp hoàn hảo dường như không phải là một công việc dễ dáng khi phong cách, hình dạng, màu sắc, kích thước các bộ bàn ghế sofa lại khác nhau. Để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, Xuân Khánh xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn ghế sofa kiểu hiện đại cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi sản xuất trong vòng 7 đến 10 ngày, với cam kết về chất lượng, tất cả các sản phẩm được bảo hành 24 tháng. Mọi tư vấn sản phẩm hay thắc mắc băn khoăn khi chọn lựa bàn ghế sofa nỉ hoặc bàn ghế sofa gỗ, màu sắc, vật liệu sofa cho gia đình quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm hoặc trực tiếp nhân viên thế giới sofa sẽ đến tận nhà quý khách khảo sát, đo đạc và tư vấn. 


Xuân Khánh nhận thiết kế bàn ghế sofa bsn121


Bàn ghế sofa nỉ đẹp với gam màu nâu - một gam màu hoàn toàn mới trong các thiết kế sofa, cùng với phần chân gỗ có khoảng cách 7cm được thiết kế hiện đại tạo ra sự phá cách nhưng vô cùng sang trọng cho mẫu sofa này. 

Bàn ghế sofa cho không gian phòng khách đẹp bsn122


Đây cũng là bộ bàn ghế sofa phòng khách tương tự với bộ sofa trên những chúng tôi đã thay đổi một chút bằng các phụ kiện như chiếc bàn trà hoặc những chiếc gối ôm.


Nhận thi công và thiết kế bàn ghế sofa bsn123


Ghế Sofa phòng khách cho phòng khách hướng nội thất theo phong cách đơn giản, bỏ qua những yếu tố phô trương, cầu kỳ, tạo ra mối liên kết mềm mại cho chiếc ghế băng này.
 

Bộ bàn ghế sofa phòng khách bsn124


Ghế sofa đôi được thiết kế đơn giản
 

Nhận tư vấn và thiết kế bàn ghế sofa bsn125
 

Sản phẩm liên quan