Bàn ghế sofa BSN03

Bàn ghế sofa nỉ được chúng tôi kết hợp giữa hai chất liệu nỉ cao cấp và chất liệu gỗ tự nhiên, hai chất liệu này đã tạo ra một sản phẩm phòng khách sang trọng và lịch lãm.

Trong những căn phòng khách có phòng thì rộng có phòng thì hẹp, chính vì vậy bạn phải xác định rõ diện tích của căn phòng khách nhà mình để lựa chọn những mẫu bộ bàn ghế sofa gỗ hoặc bàn ghế sofa nỉ phù hợp với căn phòng khách của gia đình mình. Ngoài ra bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách bài trí, kết hợp những chiếc ghế sofa nỉ lại để có một căn phòng thực sự khác biệt. 


Xuân Khánh nhận đóng bàn ghế sofa nỉ BSN031

Nếu là người thích xu hướng trang nhã thanh lịch mà sang trọng, bạn nên chọn bộ ghế sofa bọc nỉ sang trọng mã BSN03 của Xuân Khánh. Mẫu sofa bọc nỉ sang trọng với chât liệu vải nỉ mềm mại tạo sử thoải mái dễ chịu khi ngồi. Lựa chọn sofa nỉ cho phòng khách là một sự lựa chọn phù hợp với chất liệu vải nỉ sẽ dễ vệ sinh, giặt sạch hơn chất liệ khác.

Nhận thiết kế bàn ghế sofa nỉ BSN032

Mẫu ghế Sofa nỉ có kiểu dáng hiện đại sang trọng, cùng với màu sắc độc đáo sẽ tạo nên một không gian mới lạ cho căn phòng khách yêu quý của bạn. Đây là mẫu sản phẩm mang đến cho phòng khách của bạn nét trẻ trung tươi mới, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các phụ kiện trang trí nội thất khác cho phòng khách của mình

Bàn ghế sofa nỉ tại nội thất Xuân Khánh BSN033

Ghế sofa đơn phòng khách được thiết kế chắc chắn, kiểu cách mang phong cách độc đáo tạo cho căn phòng khách nhà bạn sự tiện nghi, màu sắc của chiếc ghế trang nhã và tinh tế

Chuyên nhận thiết kế các mẫu bàn ghế sofa nỉ BSN037

Nếu phòng khách gia đình bạn có diện tích khiêm tốn thì sofa đôi cho phòng khách hiện đại sẽ là lựa chọn đầu tiên. Vừa giúp tiết kiệm không gian cho phòng khách nhà bạn vừa mang lại sự hiện đại sang trọng.

Bộ bàn ghế sofa nỉ BSN038

Cùng với một bộ bàn ghế nhưng bạn có thể thiết kế và trang trí, sắp xếp theo nhiều cách, bạn có thể tự mình thay đổi các hướng ngồi của bộ bàn ghế sofa này theo sở thích và gu thẩm mỹ của chính mình. Dưới đây là các bộ bàn ghế sofa nỉ tương tự như bộ bàn ghế trên chỉ có điều nó được thay thế với cách sắp xếp và các phụ kiện trang trí gối ôm khác nhau.

Bàn ghế sofa nỉ tại nội thất Xuân Khánh BSN034

Mẫu bàn ghế sofa nỉ sang trọng

Bàn ghế sofa nỉ do Xuan Khánh thiết kế BSN035

Mẫu bàn ghế sofa nỉ cho phòng khách đẹp

Bàn ghế sofa nỉ cho nội thất phòng khách BSN036

Sản phẩm liên quan