Bàn ghế phòng khách sang trọng MS2077

 ban ghe phong khach sang trong MS2077-1  ban ghe phong khach sang trong MS2077-2  ban ghe phong khach sang trong MS2077-3  ban ghe phong khach sang trong MS2077-4


Bàn ghế phòng khách sang trọng MS2077 có kiểu dáng đẹp, được làm bằng gỗ Sồi tự nhiên kết hợp cùng chất liệu da càng tạo được điểm nhấn nổi bật cho căn phòng tiếp khách.

Một bàn ghế phòng khách gỗ sang trọng trong thiết kế phòng khách sẽ là một chi tiết vừa làm nổi bật không gian trong ngôi nhà trở nên hiện đại và tiện nghi. Ngoài hình dáng thì chất liệu, màu sắc cũng không kém phần quan trọng trong việc chọn lựa bàn ghế phòng khách gỗ để có được một không gian tiếp khách như ý muốn của bạn. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách mới là điểm nhấn quan trọng làm nên sự nổi bật sang trọng của toàn bộ không gian sinh hoạt phòng khách gia đình và nó cũng tác động trực tiếp đến tâm lí và trạng thái của mọi người. Kiểu dáng tối giản nhưng lại luôn thể hiện được sự vẻ đẹp riêng và phong cách bề thế cùng công năng sử dụng tiện lợi. Cùng với đó gam màu sắc cánh gián màu đậm luôn linh động trong cách phối trộn với tông màu trang trí khác đã giúp cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách mới toát lên được vẻ đẹp riêng cho sản phẩm. Toàn bộ bàn ghế gỗ phòng khách được làm trên chất liệu gỗ Sồi tự nhiên đã qua xử lý để chống mối mọt, cong vênh đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng sau này. Lưng ghế và tay vịn được thiết kế thoáng với những thanh gỗ được sắp xếp dọc với nhau tạo ra một bộ sản phẩm bàn ghế gỗ đẹp, đặc biệt kiểu bàn ghế phòng khách này sẽ giúp cho gia chủ việc vệ sinh rất dễ dàng, đệm được thiết kế rời mà lại bằng da nên càng thuận lợi.

Sản phẩm liên quan