Ban ghe phong khach sang trong MS2067

 bàn ghế phòng khách sang trọng MS2067-1  bàn ghế phòng khách sang trọng MS2067-2  bàn ghế phòng khách sang trọng MS2067-3


Ban ghe phong khach sang trong MS2067 có kiểu dáng độc đáo với những chi tiết uốn lượn tạo ra được sự khác biệt cho bộ sản phẩm bàn ghế gỗ của nhà bạn.

Thiết kế bàn ghế phòng khách được tạo nên từ những đường nét đơn giản, tinh tế toát lên được thần thái của sự sang trọng đẳng cấp cho chính căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Bàn ghế gỗ cao cấp thiết kế độc đáo và lạ mắt, tạo sự lôi cuốn cho người nhìn. Cách thiết kế kiêu sang theo phong cách thuyền thống pha chút hiện đại. Chân ghế, tay vịn và lưng ghế tựa thiết kế uốn như hình cánh hoa, cạnh ghế và lưng ghế đều được thiết kế bằng các thanh gỗ kết nối lại với nhau bằng các khe được tạ sẵn rất chắc chắn. Đệm ngồi của ghế được sử dụng đệm mút cao cấp, lớp nỉ bọc ngoài là lớp nỉ dai màu trắng, lớp nỉ này de dai, rất bền không bị rách. Với lớp đệm mút siêu bền, khi ngồi không bị đau mỏi tạo cảm giác êm ái nhất, với bộ đệm gia đình có thể tháo được lớp vỏ đem giặt giũ phơi khô dễ dàng. Chắc chắn với mẫu bàn ghế gỗ ấn tượng này làm cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn thay đổi diện mạo hoàn toàn và khác biệt, không có căn phòng khách nào có thể trùng lặp với phong cách này. Kiểu bàn ghế phòng khách này sẽ phù hợp cho những căn nhà rộng như biệt thự hoặc chung cư, nhà phố có diện tích mặt bằng rộng rãi.

Sản phẩm liên quan