Bàn ghế phòng khách hiện đại TBBG10

Bàn ghế phòng khách hiện đại luôn được các nhà thiết kế của chúng tôi thay đổi theo từng không gian phòng khách, mỗi một căn phòng khách sẽ có một bộ bàn ghế phòng khách khác nhau.

Thẩm mỹ là quan trọng nhưng lựa chọn chất liệu bàn ghế phòng khách cũng nên được lưu ý. Với thiết kế và kiểu dáng của mình, bộ bàn ghế phòng khách sẽ là một trong những sự lựa chọn đầy thú vị cho không gian phòng khách của bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các mẫu sản phẩm này của chúng tôi. 
 

Nhận đóng và sản xuất bàn ghế phòng khách hiện đại TBBG101

Bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho phòng  khách của bạn.Được thiết kế trên chất liệu gỗ Sồi tự nhiên với gam màu ấm cúng là màu sơn nâu trầm, chất liệu gỗ đã qua nhiều công đoạn xử lý chống mối mọt, chống cong vênh, không bị co ngót trong quá trình sử dụng, cấu trúc chắn chắn các khớp được nối với nhau nhờ đinh ốc và mộng gỗ, tạo nên sự bền vững cho sản phẩm. Bên trên được đặt nệm cao su non dày, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực ép tốt tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái cho người sử dụng. Lưng ghế là những chiếc gối tựa đem lại cảm giác êm ái nhất mỗi khi được ngồi trên chiếc ghế. 


Bàn ghế phòng khách hiện đại do Xuân Khánh thiết kế TBBG102

Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên tươi mới, và ấm cúng hơn với mẫu bàn ghế phòng khách mang kiểu dáng hiện đại và độc đáo này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu Sofa này.Được thiết kế trên chất liệu gỗ tự nhiên, đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Cấu trúc chắc chắn được liên kết với nhau bằng đinh mộng đem lại sự an tâm bền vững cho người dùng.Trên phần khung gỗ, lưng ghế và ghế ngồi được lót bằng nệm cao su  non mỏng, có độ đàn hồi cao sẽ đem lại cảm giác thư giãn thoải mái cho người dùng.   

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem