Bàn ghế phòng khách hiện đại BBG26

Bàn ghế phòng khách hiện đại BBG26 là nơi để tiếp khách theo đúng tên gọi của nó, là nơi thể hiện sự hiện đại của không gian phòng khách và sự thẩm mỹ của gia chủ. 

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy việc trang hoàng phòng khách sang trọng đẳng cấp cho khu vực này cũng chính là làm đẹp chung cho ngôi nhà. Những mẫu bàn ghế phòng khách được Xuân Khánh thiết kế và sản xuất với chất lượng cao đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nội thất gỗ óc chó theo phong cách hiện đại. Bộ bàn ghế phòng khách BBG26 thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu sáng tạo nên sự tươi mới cho không gian phòng khách của gia đình. 

Bàn ghế phòng khách hiện đại BBG261
Với kiểu dáng chắc chắn và vừa vặn tạo nên điểm thu hút của bộ bàn ghế gỗ BBG26 này. Nếu không gian phòng có diện tích hạn chế thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế gọn gàng, không quá cầu kỳ tránh đi điểm rối mắt làm căn phòng chật hẹp hơn. Với mỗi mẫu thiết kế đều có chứa nhiều điểm nhấn riêng cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn bao giờ hết. 

Bàn ghế phòng khách hiện đại BBG262
Nội thất Xuân Khánh luôn mang đến lòng tin cũng như sự hài lòng đến cho khách hàng. Với một đội ngũ thiết kế cũng như thi công giàu kinh nghiệm, việc kiểm tra sát sao trước khi đưa sản phẩm đến cho khách hàng. Với bộ bàn ghế gỗ được thiết kế rời vời đệm sẽ tạo sự thuận tiện khi sử dụng vào các mùa, nhất là khí hậu Việt Nam có những mùa rõ rệt thì những mẫu thiết kế này rất phù hợp. 

Sản phẩm liên quan