Bàn ghế phòng khách gỗ MS20210

ban ghe phong khach go MS20210-1 ban ghe phong khach go MS20210-2 ban ghe phong khach go MS20210-3 ban ghe phong khach go MS20210-4 ban ghe phong khach go MS20210-5


Bàn ghế phòng khách gỗ MS20210 luôn được sự ưa chuộng của mọi gia đình, bởi không có chất liệu nào tốt hơn chất liệu gỗ, gỗ tạo ra sự thân thiện, gần gũi cho các không gian.

Bàn ghế phòng khách công cụ đắc lực trong việc bài trí phòng khách một cách ấn tượng khoa học đảm bảo được sự hoàn thiện trong từng ngôi nhà việt. Phòng khách, nơi hội tụ sinh khí của toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy việc trang trí phòng khách bằng gỗ cho những vận dụng đồ gỗ nội thất luôn là yêu cầu khắt khe của gia chủ. Tận dụng những nguyên liệu trang trí hợp lý giúp gia chủ đón được luồng sinh khí thân thiện, gần gũi và cảm giác như được hòa cùng với thiên nhiên. Trang trí không gian phòng khách bằng bộ bàn ghế phòng khách gỗ với thiết kế tinh xảo giúp gia chủ có được không gian như ý muốn. Góp phần tô điểm thêm nét tinh tế trong kiến trúc nhà, các kỹ sư của Xuân Khánh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm giác tuyệt diệu với không gian trang trí bằng vật liệu gỗ phù hợp với phong thái sở thích của gia chủ. Được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, nên sản phẩm bàn ghế gỗ vẫn giữ được màu gỗ cũng như những đường vân gỗ tự nhiên đẹp mắt. Màu gỗ trầm cộng với những đường vân gỗ lượn sóng tự nhiên đã giúp mẫu bàn ghế gỗ cao cấp đẹp mộc mạc, gần gũi nhưng cũng không kém phần tinh tế. Thông thường, khi nhắc đến bàn ghế gỗ, chúng ta thường hình dung ra một bộ bàn ghế làm từ gỗ khá cứng và nặng nề, bởi thiết kế hình khối và đây cũng được coi là nhược điểm lớn nhất của những sản phẩm này. Nhưng nhược điểm đó đã được khắc phục trong bộ sản phẩm này, các KTS bằng sự chuyên nghiệp và sáng tạo đã tạo ra một bộ sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ đẳng cấp với sự sáng tạo và cách điệu đã giúp cho sản phẩm vẫn được thiết kế hình khối nhưng không hề nặng nề. Bởi nhân viên của chúng tôi đã sử dụng tay vịn có mặt to hình khối và phần hông thiết kế đan xen với một số chi tiết cách điệu hoa văn đã giúp cho sản phẩm khi nhìn vào vừa có cảm giác vững chắc, nhưng lại rất nhẹ nhàng, thoải mái và không hề nặng nề.

Sản phẩm liên quan