Bàn ghế phòng khách đẹp TBBG97

Thiết kế bộ bàn ghế phòng khách đẹp với màu sắc đa dạng, kiểu dáng linh hoạt kết hợp hài hòa với nhau càng làm cho phòng khách thêm nội bật và sang trọng.

Bàn ghế phòng khách là một trong những mẫu nội thất cơ bản của phòng khách. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu bàn ghế phòng khách ấn tượng cho phòng khách đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Bàn ghế phòng khách TBBG97

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích lớn thì việc bố trí bộ bàn ghế phòng khách một cách quá gọn gàng vào khe, vào góc sẽ khiến cho bộ bàn ghế phòng khách mất đi dáng vẻ đường hoàng của một nhân vật chính trong một không gian hoành tráng. Vì vậy tùy từng không gian phòng khách mà chúng ta nên sắp xếp bộ bàn ghế sao cho hợp lý, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp, chắc chắn bạn sẽ có không gian tiếp khách thật sang trọng và gây ấn tượng với khách đến chơi nhà.

Bàn ghế phòng khách đẹp TBBG97

Nhiều gia đình thích thiết kế nội thất phòng khách theo kiểu hiện đại, nên kiến trúc sư tư vấn thiết kế nội thất không cầu kì phô chương nhưng vẫn lịch lãm và sang trọng. Vì diện tích phòng khách không rộng nên chúng tôi áp dụng phương án thiết kế nội thất nhỏ gọn với bộ bàn ghế gỗ nhỏ xinh, được bố trí hợp lý theo dạng chữ U, ở giữa có đặt một chiếc bàn trà có kiểu dáng công ở dưới rất mới và hiện đại, kiểu thiết kế bàn ghế này sử dụng rất thuận tiện, đặc biệt dễ dàng di chuyển khi có việc cần.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem