Ban ghe phong khach dep MS2072

Ban ghe phong khach dep MS20721 Ban ghe phong khach dep MS20722 Ban ghe phong khach dep MS20723 Ban ghe phong khach dep MS20724

Ban ghe phong khach dep ms2072 mang lại nét thanh lịch, tinh tế với kiểu dáng đơn giản nhưng lại phù hợp với hầu hết không gian kiến trúc phòng khách hiện nay của nhiều gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Bộ bàn ghế phòng khách với chất liệu gỗ sồi, màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn tạo nên sự nhẹ nhành và thanh lịch cho không gian phòng khách của gia đình và phù hợp với nhiều lối kiến trúc phòng được xây dựng phổ biến hiện nay. Thiết kế không tập trung vào những đường nét hoa văn mà lại tạo được dấu ấn qua những đường nét đơn giản nhưng lại cầu kỳ trong cách nối ghép các chi tiết với nhau và sự phối màu tạo nên sức hút cho mẫu thiết kế này. Bộ bàn ghế gỗ đẹp trở thành tâm điểm cho căn phòng, với chất liệu gỗ tự nhiên vừa tạo được sự hiện đại vừa mang về cảm giác ấm cúng và gần gũi cho từng thành viên trong gia đình. Mẫu thiết kế bao gồm ghế băng, ghế đơn và bàn trà giúp gia chủ dễ dàng bài trí cân đối trong căn phòng tạo nên bố cục độc đáo và nhìn bắt mắt hơn. 

Sản phẩm liên quan