Bàn ghế phòng khách cao cấp đệm da MS20206

 ban ghe phong khach cao cap dem da MS20206-1  ban ghe phong khach cao cap dem da MS20206-2  ban ghe phong khach cao cap dem da MS20206-3


Bàn ghế phòng khách cao cấp đệm da MS20206 do Xuân Khánh thiết kế luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, về chất lượng và thẩm mỹ của bộ bàn ghế gỗ.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách này mang đến cho không gian phòng khách của bạn sự sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó với chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu, không chỉ là kiểu dáng sang trọng hiện đại mà còn tạo không gian ấm áp, gần gũi cho không gian căn phòng của bạn. Gỗ cao cấp sẽ mang lại cảm giác mát mẻ vao mùa hè và ấm áp vào mùa đông, chính vì thế mà rất nhiều đồ nội thất trong gia đình có sự hiện diện của nó và bàn ghế được thiết kế khá đa dạng và phổ biến. Với những đường nét chạm khắc tinh xảo và tinh tế, mẫu bàn ghế phòng khách gỗ được xem là một trong những bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp đệm da được khá nhiều người yêu thích. Không gian căn phòng của bạn sẽ bắt mắt và tuyệt vời vô cùng với mẫu bàn ghế phòng khách cao cấp đệm da này. Phòng khách của bạn sẽ thật sự ấn tượng với bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ thiết kế độc đáo một cách sắc xảo. Với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, bền đẹp và phủ thêm những lớp sơn màu đẹp mê kết hợp với nhiều đường nét chạm khắc tinh xảo bạn sẽ phải bất ngờ vì vẻ đẹp của mẫu bàn ghế gỗ cao cấp này, nó thể hiện sự công phu trong việc thiết kế của những người thợ mộc. Bên cạnh chất liệu gỗ thì đệm ngồi, đệm tựa được cấu tạo chủ yếu từ mút và các lớp vài lót, bông lót. Mục đích của mút đó chính là tạo cho bàn ghế gỗ trở nên êm ái, thoải mái khi ngồi. Mặc dù đó không phải là phần lộ ra bên ngoài, tuy nhiên nó là thành phần quan trọng nhất trong cấu tạo bàn ghế phòng khách. Nó có trách nhiệm tạo nên phom ghế, tạo độ êm, độ mềm cho sản phẩm. Một bộ bàn ghế phòng khách chất lượng thì đòi hỏi phải làm từ loại mút tốt, đặc, độ đàn hồi cao và không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm liên quan