Bàn ghế phòng khách bbg11

Bàn ghế phòng khách mà Xuân Khánh chúng tôi giới thiệu dưới đây được thiết kế mang phong cách hiện đại và trẻ trung, mẫu bàn ghế phòng khách này được thiết kế phù hợp với mọi phòng khách.

Đến với Xuân Khánh các bạn sẽ nhận thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: Với đội ngũ tư vấn am hiểu về sản phẩm chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bộ sofa hài lòng với bạn nhất. Nếu bạn có băt kì băn khoăn gì về sản phẩm, kích thước chúng tôi có thể đến nhà trực tiếp tư vấn và thiết kế giúp bạn.
 Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chất liệu mang đến một bộ sản phẩm hiện đại cho không  gian phòng khách của bạn.Được thiết kế trên chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý chống mối mọt, chống cong vênh, cấu trúc chắc chắn, các mối nối được ăn liên kết với nhau bằng đinh ốc, đảm bảo được chất lượng tốt nhất
 Sự kết hợp màu sắc giữa màu gỗ và màu bọc cao su non đem lại vẻ đẹp hài hòa độc đáo cho toàn bộ sản phẩm cũng như cho không gian phòng khách của bạn. Sản phẩm sản xuất trên chất liệu gỗ tự nhiên, có độ cứng cao, đã qua nhiều công đoạn xử lý chống mối mọt, chống cong vênh, chúng tôi luôn giám sát các khâu thật cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo sản phẩm đúng quy cách và quy trình sản xuất.
Ghế băng được thiết kế đơn giản và mộc mạc với tông màu trầm của chất liệu gỗ, đệm 2 lớp tạo cho bạn cảm giác êm ái và thoải mái mỗi khi ngồi. Với chiếc ghế băng này, căn phòng khách của bạn sẽ được khoác lên mình một diện mạo mới, lôi cuốn và hấp dẫn hơn, chắc chắn đó sẽ là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua cho căn phòng của bạn
Mỗi một chiếc ghế đơn chúng tôi lại thiết kế mang một phong cách riêng biệt không bị trùng lắp với các bộ bàn ghế khác. Với mẫu ghế đơn này sẽ giúp cho bộ bàn ghế của bạn thêm phần tiện nghi hơn.

Sản phẩm liên quan