Bàn ghế phòng khách bằng gỗ Sồi MS20219

ban ghe phong khach bang go Soi MS20219-1 ban ghe phong khach bang go Soi MS20219-2 ban ghe phong khach bang go Soi MS20219-3 ban ghe phong khach bang go Soi MS20219-4


Bàn ghế phòng khách bằng gỗ Sồi MS20219 sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, lôi cuốn, điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng, thu hút ánh nhìn với những ai bước vào phòng khách của bạn.

Một bộ bàn ghế phòng khách gỗ đẹp hoàn hảo là phải có màu sắc rõ nét, màu sắc tổng thể của sản phẩm phải đồng nhất, bề mặt phải nhẵn mịn, bằng phẳng. Sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách gần như chủ yếu đều được làm từ những chất liệu gỗ tự nhiên. Mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên được sản xuất từ chất liệu gỗ Sồi là một gợi ý tối ưu dành cho không gian phòng khách của gia đình. Hiện nay phòng khách thường có diện tích khiêm tốn do đó thiết kế mẫu bàn ghế gỗ được tính toán kĩ lượng về mặt thông số, kĩ thuật, kích thước của sản phẩm để cân đối cho không gian diện tích. Cùng một căn phòng khách tuy nhiên bạn có thể lựa chọn các cách bố trí và sắp xếp khác nhau để tạo ra những không gian hài hòa, rộng rãi phù hợp với căn phòng. Trên hình là bộ bàn ghế gỗ đầy đủ 5 món, 1 bàn trà, 1 bàn kẹp, 1 ghế băng ba chỗ, 1 ghế băng đôi, 1 ghế đơn, với những đường cong đơn giản ở phần tay vịn giúp cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách có thêm phần điểm nhấn nhẹ nhàng, uyển chuyển tạo nên điểm khác biệt. Thiết kế mẫu bàn ghế phòng khách vững chắc từ chi tiết gỗ chốt mộng đã được đánh bóng kĩ càng, đảm bảo không thấy vết nối cũng như các chi tiết gia công thừa, đồng thời các phần nhọn như chân ghế hay tay vịn đều được vát tròn mềm mại, tăng tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho người sử dụng.Bàn ghế gỗ Sồi tự nhiên đệm nỉ với hình thức gỗ ghép thành, giản lược dẫn đến loại bỏ hoàn toàn sự xuất hiện của những chi tiết ốc vít được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, những thanh gỗ được tuyển chọn kĩ lưỡng, được ghép với nhau bằng chi tiết chốt mộng cũng giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm hơn rất nhiều.

Sản phẩm liên quan