Bàn ghế phòng khách ấn tượng BBG27

Bàn ghế phòng khách ấn tượng BBG27 thiết kế độc đáo với chi tiết được cách điệu, bộ bàn ghế gỗ được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn cho không gian sống của mình. 

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp toát lên được vẻ sang trọng từ phong cách hiện đại thông qua sự kết hợp giữa bàn ghế gỗ và bộ đệm mút bọc vải. Nét truyền thống thể hiện qua nguyên liệu, màu sắc cũng như thiết kế. Mẫu bàn ghế phòng khách BBG27 được thiết kế với chân ghế cao lộ gầm tạo nên sự thông thoáng cho không gian, phần chân ghế thu nhỏ tạo sự thanh thoát. 

Bàn ghế phòng khách ấn tượng BBG271
Bàn ghế gỗ phòng khách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại, cách tân phá cách mang những vẻ đẹp độc lạ. Bàn ghế gỗ BBG27 thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý chống ẩm, mối mọt, sơn chất lượng đảm bảo yếu tố an toàn khi sử dụng. Với gam màu nâu trầm kết hợp với đệm bọc màu trắng xám tạo nên nét tương phản cho bộ bàn ghế này. 

Bàn ghế phòng khách ấn tượng BBG272
Bộ bàn ghế gỗ BBG27 có thêm ba ghế đơn phân chia làm hai bên ở giữa là mẫu bàn trà truyền thống của Nhật được phối hợp vào trong mẫu thiết kế sẽ gây được ấn tượng với những vị khách ghé thăm gia đình của bạn. Có rất nhiều mẫu bàn ghế phòng khách được đưa ra thị trường, nhưng bạn có chắc mẫu nào sẽ hợp với không gian phòng khách của gia đình mình, hay chỉ đơn giản là mẫu đó không phản lại vẻ đẹp của những bộ đồ nội thất khác. Nên lựa chọn khi đã thực sự tìm hiểu về nó.

Sản phẩm liên quan