Bàn ghế gỗ Xoan Đào phòng khách MS20211

ban ghe go Xoan Dao phong khach MS20211-1 ban ghe go Xoan Dao phong khach MS20211-2 ban ghe go Xoan Dao phong khach MS20211-3


Bàn ghế gỗ Xoan Đào phòng khách MS20211 luôn khẳng định được độ bền trong quá trình sử dụng của sản phẩm, chính ưu điểm này mà nhiều người lựa chọn bàn ghế gỗ.

Bàn ghế phòng khách là vật quan trọng trong nhà, nếu thiếu đi món đồ đó thì căn phòng trở nên bị thiếu xót và không được coi đó là phòng khách, chính vì thế để chọn được mẫu bàn ghế phòng khách đẹp và trang nhã còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, màu sắc, kích thước. Bàn ghế phòng khách gỗ với kiểu dáng độc đáo luôn mang đến cho không gian căn nhà bạn sự tiện nghi và mới lạ, nếu bạn đang không biết lựa chọn kiểu dáng như thế nào với những không gian căn phòng rộng, thì bạn kiểu bàn ghế gỗ Xoan Đào phòng khách trên đây sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho căn nhà bạn.Trong đó bộ bàn ghế gỗ cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ, bởi gỗ Xoan Đào mà dùng để đóng bàn ghế phòng khách thì quá là tuyệt vời. Gỗ Xoan Đào không chỉ là chất liệu đảm bảo, màu sắc vân gỗ cũng cực  kì rõ nét, với gam màu cánh gián trầm ấm đã giúp cho căn phòng khách thêm ấm cúng hơn. Ghế ngồi được thiết kế bằng gỗ chắc chắn có tay vịn và lưng tựa, tay ghế được thiết kế dày và to có độ cao vừa ngang tầm tay giúp cho mọi người cảm nhận được sự thoải mái, lưng ghế thì được sắp xếp bằng những thanh gỗ dạng nan to và dẹt mang lại sự thoải mái, thông thoáng cho người dùng. Bên trên mặt gỗ thì có những tấm nệm nỉ dày  vừa mang lại sự ếm ái vừa mang lại độ thẩm mỹ cao cho căn phòng khách của gia đình. Lưng ghế và mặt ghế ngồi sử dụng đệm mút cứng thiết kế bên trong có lò xo để khi ngồi được êm ái hơn không nhức mỏi.

Sản phẩm liên quan