Bàn ghế gỗ Xoan Đào kết hợp đệm nỉ MS20155

ban ghe go Xoan Dao ket hop dem ni MS20155-1 ban ghe go Xoan Dao ket hop dem ni MS20155-2 ban ghe go Xoan Dao ket hop dem ni MS20155-3

Bàn ghế gỗ Xoan Đào kết hợp đệm nỉ MS20155 luôn là sự lựa chọn lí tưởng cho mọi gia đình, bởi kiểu bàn ghế phòng khách này đáp ứng được về chất lượng, màu sắc cho mọi gia đình.

Phòng khách là nơi diễn ra các hoạt động trong gia đình bạn, như ngồi trò chuyện và tiếp khách cũng là nơi gắn kết sự thân thiện gần gũi của các thành viên trong gia đình lại với nhau. Bộ bàn ghế gỗ thiết kế đẹp theo phong cách nửa truyền thống, nửa hiện đại, mang tới cho căn phòng một vẻ đẹp độc, lạ và mới mẻ. Thiết kế cách tân đẹp mắt này đang được các KTS của chúng tôi sáng tạo để đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm đẹp nhất góp phần tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Sự sang trọng tiềm ẩn trong bộ bàn ghế phòng khách mang tới cho căn phòng sự hiện đại và ấm cúng với màu sắc cùa gỗ và nỉ kết hợp rất hài hòa với nhau. Với kiểu dáng khá lạ mắt với sự phá cách nằm chính tại ghế ngồi, tay ghế thiết kế to và dày hơi cong, không sắc cạnh mà bo tròn ở phần tay tạo sự an toàn cho người ngồi, cùng với đó là sự kết hợp tựa ghế dạng cung tròn ấn tượng và mềm mại điều này càng tăng sự độc đáo cho bộ bàn ghế gỗ này. Thiết kế với chất liệu gỗ Xoan Đào cao cấp mang màu cánh gián đặc biệt tạo nên sự sang trọng và cũng không kém phần ấm áp cho không gian. Mẫu kết hợp đệm bọc nỉ màu trắng cao cấp một cách khéo léo giúp mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách càng trở nên hấp dẫn. Bộ bàn ghế này bao gồm: hai ghế băng đôi và một ghế đơn ấn tượng kết hợp với bàn trà được sắp xếp một cách đối xứng giúp bạn dễ dàng đưa vào không gian sống và thuận tiện khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan