Bàn ghế gỗ Xoan Đào đệm da MS20153

ban ghe go Xoan Dao dem da MS20153-1 ban ghe go Xoan Dao dem da MS20153-2 ban ghe go Xoan Dao dem da MS20153-3 ban ghe go Xoan Dao dem da MS20153-4


Bàn ghế gỗ Xoan Đào đệm da MS20153 sẽ giúp bạn trang trí không gian phòng khách thêm ấm áp và sang trọng hơn, bởi bàn ghế phòng khách là món đồ chính trong căn nhà riêng của bạn.

Bàn ghế gỗ được gia công 100% từ chất liệu gỗ tự nhiên, để lựa chọn được chất liệu phù hợp với ngân sách của gia đình bạn, bạn có thể tham khảo các loại gỗ từ loại trung bình cho đến loại cao cấp, trung bình thì rơi vào gỗ Sồi, hoặc Xoan Đào, còn loại cao cấp thì có gỗ Óc chó, gỗ hương, gỗ gụ. Trong đó thì gỗ Xoan Đào là chất liệu gỗ được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, bởi cây xoan đào được trồng lâu năm nên có thể khẳng định chắc chắn về chất lượng gỗ. Lúc thu hoạch gỗ được thực hiện theo đúng quy trình, các nhà sản xuất lựa chọn gỗ Xoan Đào cũng cực kì thận trọng nhằm gia công sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Ngay sau khi chọn nguyên liệu gỗ xoan đào, gỗ được đưa về nơi sản xuất để xử lý tẩm sấy chống mối mọt, côn trùng gây hại cho gỗ, ăn mòn làm hỏng gỗ nên các đồ nội thất, đặc biệt là bàn ghế gỗ Xoan Đào bền chắc trong suốt quá trình sử dụng. Thế nhưng bạn cần sử dụng đúng cách và tránh sự tác động xấu làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm. Chính những đặc điểm vốn quý của gỗ Xoan Đào mà loại gỗ này không chỉ chọn làm bàn ghế gỗ, bàn trà, tủ gỗ,… mà còn được chọn làm các sản phẩm khác nữa. Chọn mua bàn ghế gỗ Xoan Đào cho phòng khách phải chọn được vân gỗ, màu sắc làm sao để tạo lên được điểm nhấn cho sản phẩm, bộ bàn ghế phòng khách cao cấp được gia công khéo léo, tỉ mỉ đạt đến độ tinh xảo nhằm đem đến chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ cao cho căn phòng tiếp khách. Chất gỗ Xoan Đào cũng mềm nên dễ gia công, tạo hình, uốn cong ở phần tay ghế hoặc lưng ghế, chân bàn trà, như ở bộ bàn ghế gỗ này chúng ta thấy được sự độc đáo ở phần tay ghế với sự uốn nắn và đục đẽo đã  tạo ra sự khác biệt lớn cho mẫu bàn ghế phòng khách này. Màu sắc cánh gián đậm của gỗ kết hợp với đệm da càng tạo ra được sự lôi cuốn và quý phái cho căn phòng tiếp khách nói riêng và cho căn nhà bạn nói chung.

Sản phẩm liên quan