Bàn ghế gỗ tự nhiên cho phòng khách MS20173

ban ghe go tu nhien cho phong khach MS20173-1 ban ghe go tu nhien cho phong khach MS20173-2 ban ghe go tu nhien cho phong khach MS20173-3 ban ghe go tu nhien cho phong khach MS20173-4


Bàn ghế gỗ tự nhiên cho phòng khách MS20173 được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, tùy  theo sở thích, gu thẩm mỹ của từng gia chủ, mà đặt bộ bàn ghế phòng khách phù hợp.

Mỗi một gian phòng đều có những điểm nhấn không giống nhau,  từ việc bố trí nội thất trong đó lại càng khác nhau hơn nữa. Nhưng quan trọng nhất là vẫn là bộ bàn ghế gỗ phòng khách, món đồ nội thất này cầu được sự trau chuốt của gia chủ, bởi bàn ghế gỗ chính là sản phẩm chính của căn phòng. Nó là nơi tập trung mọi ánh mắt khi bước vào căn nhà bạn, bàn ghế phòng khách không đơn thuần là chỗ để chúng ta ngồi trò chuyện, mà nó còn là vật trang trí cho không gian nội thất phòng khách thêm sang trọng và tiện nghi hơn. Bàn ghế gỗ là yếu tố quyết định một phần nội thất bên trong căn nhà bạn, mẫu bàn ghế phòng khách chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ tự nhất, một chất liệu truyền thống dành cho nội thất từ xưa đến nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều các quốc gia khác. Gỗ tự nhiên tượng trưng cho sự lịch lãm, sang trọng và đồng thời nó mang gia trị lớn về cả tinh thần lẫn vật chất. Bộ bàn ghế gỗ thiết kế đẹp được thiết kế chi tiết đến từng góc cạnh, các đường chỉ, đường soi được hiện rõ trên mặt ghế, đây chính là điểm nhấn cho sản phẩm. Tay ghế được thiết kế bằng bản gỗ dày, to, phẳng, độ cao ngang tầm tay rất phù hợp cho người ngồi, lưng tựa hơi ngả ra phía sau tạo tư thế ngồi một cách thoải mái nhất. Việc lựa chọn màu sắc bàn ghế gỗ phòng khách cần phải dựa vào màu sắc của những đồ vật khác trong cùng một không gian, phải căn cứ vào gam màu chủ đạo của căn phòng mà chọn. Để đơn giản mà vẫn không mất đi tính hiện đại thì các bạn có thể sử dụng gam màu đơn sắc cho toàn bộ căn phòng, đó có thể là tông màu xám hay tông màu nâu trầm. Đây sẽ là một lựa chọn an toàn cho những người thích sự giản đơn mà vẫn giữ được phong cách mà không gian ấy hướng đến.

Sản phẩm liên quan