Bàn ghế gỗ thiết kế đẹp MS2030

Bàn ghế gỗ thiết kế đẹp MS2030     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Ban ghe go thiet ke dep MS20301 Ban ghe go thiet ke dep MS20302 Ban ghe go thiet ke dep MS20303 Ban ghe go thiet ke dep MS20304

Bàn ghế gỗ thiết kế đẹp MS2030 với kiểu dáng ấn tượng mang những đường nét độc đáo chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ tạo nên những điểm nhấn mới cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Trong không gian phòng khách, mỗi ý tưởng thiết kế lại được thể hiện ở ngay trong từng nội thất và chủ yếu là trong bộ bàn ghế phòng khách mang những kiểu dáng như thế nào, màu sắc ra sao và kích thước bao nhiêu sẽ phần lớn ảnh hưởng đến những tiêu chí lựa chọn cho những nội thất khác và cách bài trí nội thất. Bộ bàn ghế gỗ đẹp này bao gồm ghế băng hai chỗ, gỗ đơn và bàn trà được bài trí đối xứng nhau giúp tạo nên những ý tưởng trong cách bài trí thêm phần độc đáo và giữ được bố cục cho căn phòng vừa có tính thẩm mỹ vừa có tính tiện dụng. Với phần nan tay được thiết kế uốn cong giúp giảm bớt sự thô cứng của gỗ tạo được nét ấn tượng và thanh lịch khi nhìn vào. Phần tay ghế nối liền với chân được uốn cong nhẹ nhàng giúp tạo sự thoải mái khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác