Bàn ghế gỗ thiết kế đẹp độc đáo MS20228

 ban ghe go thiet ke dep doc dao MS20228-1  ban ghe go thiet ke dep doc dao MS20228-2  ban ghe go thiet ke dep doc dao MS20228-3  ban ghe go thiet ke dep doc dao MS20228-4  ban ghe go thiet ke dep doc dao MS20228-5


Bàn ghế gỗ thiết kế đẹp độc đáo MS20228 không chỉ tạo được ấn tượng cho mọi người mỗi khi  bước vào căn phòng khách, mà nó còn đem lại sự khác biệt cho căn nhà bạn.

Mang vẻ sang trọng và ấn tượng qua kiểu dáng thiết kế và đường nét trang trí, bộ bàn ghế gỗ phòng khách hứa hẹn sẽ mang đến những điểm nhấn, sự thu hút cho mọi người khi mới bước chân vào căn phòng khách này. Mẫu thiết kế theo kiểu dáng chắc chắn với bản gỗ dày cùng cách lắp ghép mới phức tạp hơn, nhằm đem đến sự an toàn và bền vững theo thời gian sử dụng. Mẫu thiết kế tập trung tạo điểm nhấn ở những đường nét trang trí tay ghế giúp gia chủ phô bài được vẻ đẹp cho căn phòng. Bộ bàn ghế gỗ thiết kế đẹp độc đáo mang phong cách sáng tạo và ấn tượng ngay từ chính chất liệu sử dụng và kiểu dáng. Kế thừa vẻ đẹp của dòng chất liệu gỗ tự nhiên truyền thống và sáng tạo khi sử dụng kết hợp ưu điểm của mẫu bàn ghế gỗ các kiến trúc sư đã cho ra độ bàn ghế với phần khung được làm từ chất liệu gỗ Xoan Đào tự nhiên cao cấp, với những thanh gỗ vững chắc được cách điệu và uốn cong độc đáo, với kích thước lớn gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đệm nỉ phù hợp với không gian phòng khách rộng. Đệm ngồi dày dặn, bên ngoài được bọc một lớp vải nỉ dày với màu sắc trắng và cam xen lẫn nhau mang vẻ đẹp nổi bật và vô cùng cá tính. Đệm thiết kế rời có thể tháo ra hoặc lắp vào sử dụng thoải mái cho cả mùa đông và hè rất tiện dụng, bạn cũng có thể thay một lớp áo khác cho bộ bàn ghế gỗ để thay đổi không gian phòng khách nhà mình.

Sản phẩm liên quan