Bàn ghế gỗ Sồi tự nhiên MS20236

 ban ghe go Soi tu nhien MS20236-1  ban ghe go Soi tu nhien MS20236-2  ban ghe go Soi tu nhien MS20236-3  ban ghe go Soi tu nhien MS20236-4


Bàn ghế gỗ Sồi tự nhiên MS20236 được thiết kế đẹp và đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của gia đình, chúng tôi mong sẽ mang đến sản phẩm ban ghe go làm hài lòng mọi khách hàng.

Đối với nội thất phòng khách thì bộ bàn ghế gỗ với chất liệu bằng gỗ Sồi đang rất được ưa chuộng và thịnh hành hơn những chất liệu khác. Khách hàng yêu thích đồ gỗ cho nội thất phòng khách không chỉ bởi nét tinh tế, sang trọng cũng như sự đồng điệu trong phối kết hợp với các đồ vật trang trí khác, mà còn bởi lẽ với đặc thù khí hậu Việt Nam nhiệt đới nóng ẩm, thì việc sử dụng nội thất có chất liệu từ gỗ tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ, chống chịu tốt với độ ẩm mốc, khắc phục tối đa được những vấn đề liên quan đến môi trường, khí hậu. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng bộ bàn ghế gỗ Sồi tự nhiên mang đến cho căn phòng khách nhà bạn với nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng nổi bật và tiện lợi nhất, bạn nên lựa chọn cho mình bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đệm nỉ phù hợp với phong cách của căn phòng khách cũng như đúng với sở thích cũng như nhu cầu mà bạn cần quan tâm. Bộ bàn ghế gỗ được sắp xếp theo mô hình chữ U gồm 1 chiếc ghế băng ba chỗ, 1 chiếc ghế băng đôi, 1 chiếc  ghế đơn và 1 bàn trà tạo thành. Bên trên mặt ghế là đệm nỉ gai màu trắng xám kết hợp với tông màu cánh gián của gỗ càng góp phần làm cho căn phòng khách thêm sinh động hơn trong mắt mọi người khi bước vào căn phòng khách nhà bạn.

Sản phẩm liên quan