Bàn ghế gỗ Sồi nhập khẩu MS20172

 ban ghe go Soi nhap khau MS20172-1  ban ghe go Soi nhap khau MS20172-2  ban ghe go Soi nhap khau MS20172-3  ban ghe go Soi nhap khau MS20172-4


Bàn ghế gỗ Sồi nhập khẩu MS20172 hiện đang là một trong những bộ bàn ghế phòng khách được sử dụng rất nhiều, bởi những tính chất vật lý cũng như vẻ đẹp mà không loại chất liệu nào có được.

 

Có thể nói trong thiết kế căn nhà thì phòng khách là không gian luôn được các gia chủ dành nhiều thời gian và công sức nhất trong việc lựa chọn nội thất và design phù hợp. Bên cạnh những vật liệu cao cấp đang tràn lan trên thị trường thì làm nội thất phòng khách bằng gỗ Sồi tự nhiên luôn chiếm được chỗ đứng không nhỏ trong tâm lí sử dụng của người tiêu dùng cả về nét thẩm mỹ cũng như chất lượng, tuổi thọ. Bàn ghế gỗ Sồi nhập khẩu là một trong những loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng hơn cả tại thị trường trong và ngoài nước, bởi gỗ Sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ trong điều kiện khí hậu của Việt Nam, vì vậy tuổi thọ của bàn ghế gỗ làm bằng gỗ Sồi trung bình kéo dài từ 25-30 năm. Tuy nhiên nhiều người lo ngại màu vàng sáng của nội thất phòng khách từ gỗ sồi khó có khả năng kết hợp với nội thất trong nhà, do đó sử dụng màu hạt dẻ giúp bộ sofa phòng khách này có tone màu gần giống như gỗ óc chó, giúp không gian trở nên sang trọng, hấp dẫn bất cứ vị khách nào mỗi lần đặt chân đến căn nhà của bạn. Nội thất phòng khách từ gỗ sồi nhập khẩu với hình thức gỗ ghép thành, giản lược dẫn đến loại bỏ hoàn toàn sự xuất hiện của những chi tiết ốc vít được sử dụng rộng rãi khi sản xuất . Ngoài ra, những thanh gỗ được tuyển chọn kĩ lưỡng, được ghép với nhau bằng chi tiết chốt mộng cũng giúp tăng độ bền và tuổi thọ của mẫu bàn ghế gỗ Sồi cho phòng khách hơn rất nhiều. 

Sản phẩm liên quan