Bàn ghế gỗ Sồi đơn giản đệm nỉ MS20164

 ban ghe go Soi don gian dem ni MS20164-1  ban ghe go Soi don gian dem ni MS20164-2  ban ghe go Soi don gian dem ni MS20164-3


Bàn ghế gỗ Sồi đơn giản đệm nỉ MS20164 được thiết kế tối giản với các chi tiết, sử dụng gỗ Sồi nhập khẩu cùng chất liệu nỉ Hàn Quốc mang lại độ bền tuyệt đối cho sản phẩm.

Thiết kế bàn ghế phòng khách không chỉ đòi hỏi đẹp, phải thỏa mãn thói quen và sở thích của chủ nhà mà phải phù hợp công năng sử dụng mang lại nét đặc biệt ấn tượng cho những người khách đến chơi nhà. Xu hướng thiết kế bộ bàn ghế phòng khách gỗ Sồi theo phong cách tối giản cũng luôn đáp ứng nhu cầu tiện nghi và tiết kiệm tối đa không gian trong ngôi nhà. Nên chọn những phong cách mà bạn yêu thích để tạo cảm giác thoải mái và đầy cảm hứng khi ngồi ở phòng khách. Chính vì vậy, bộ bàn ghế gỗ của các gia đình mang đậm cá tính, tính cách, sở thích của họ và không đụng hàng với những bộ bàn ghế của các gia đình khác. Sự độc đáo của bộ bàn ghế phòng khách là sử dụng gam màu cánh gián của gỗ kết hợp với màu nỉ sáng mang lại sự ấm áp cho chính không không gian phòng khách nhà bạn. Bộ bàn ghế phòng khách đẹp hiện nay chính là một điểm nhấn cho phòng khách cao cấp nhà bạn, bạn cần phải lưu ý kết hợp khéo léo giữa bàn ghế phòng khách đẹp với không gian nội thất cũng như màu sắc, ánh sáng trong nhà bạn. Mẫu bàn ghế gỗ cao cấp cho không gian phòng khách thiết kế hiện đại, tinh tế, độc đáo, kèm với những tấm nệm, gối ôm êm ái, ấm áp cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Mẫu thiết kế theo kiểu dáng chắc chắn với bản gỗ dày cùng cách lắp ghép đinh mộng chắc chắn hơn, nhằm đem đến sự an toàn và bền vững theo thời gian sử dụng. Mẫu thiết kế tập trung tạo điểm nhấn ở những đường nét trang trí tay ghế, bên dưới tay còn có thêm các hộc được ví như một chiếc giá sách mini để bạn đựng đồ một cách thuận tiện, lưng ghế hay còn còn là tựa ghế được thiết kế hơi ngả về phía sau tạo được tư thế ngồi thoải mái, bên cạnh đó lưng ghế được lắp ghép bằng những thanh gỗ nhỏ tạo độ thông thoáng và dễ dàng cho việc vệ sinh của gia chủ.

Sản phẩm liên quan