Bàn ghế gỗ Sồi đệm nỉ phòng khách MS20217

ban ghe go Soi dem ni phong khach MS20217-1 ban ghe go Soi dem ni phong khach MS20217-2 ban ghe go Soi dem ni phong khach MS20217-3


Bàn ghế gỗ Sồi đệm nỉ phòng khách MS20217 mang lại được sự thoải mái thân thiện và gần gũi trong gia đình, bộ bàn ghế phòng khách này phù hợp với tất cả mọi diện tích phòng rộng.

Với thiết kế sáng tạo và vô cùng độc đáo lại được kết hợp với nét đẹp tự nhiên của gỗ, sản phẩm bàn ghế gỗ này của chúng tôi sẽ trở thành một điểm nhấn đẹp mắt dành cho phòng khách của bất cứ căn nhà nào. Thiết kế với một bộ bàn ghế gỗ đi kèm với bàn trà thiết kế khác đơn giản, thoải mái làm chủ đạo nên mẫu bàn ghế gỗ này của chúng tôi sẽ phù hợp với những không gian phòng khách rộng để giúp tạo ra sự cân bằng cho căn phòng. Bộ bàn ghế gỗ thiết kế vững chắc từ chi tiết gỗ chốt mộng đã được đánh bóng kĩ càng, đảm bảo không thấy vết nối cũng như các chi tiết gia công thừa, đồng thời các phần nhọn như chân ghế hay tay vịn đều được vát tròn mềm mại, tăng tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Bàn ghế phòng khách gỗ sồi đệm nỉ với hình thức gỗ ghép thành, giản lược dẫn đến loại bỏ hoàn toàn sự xuất hiện của những chi tiết ốc vít được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, những thanh gỗ được tuyển chọn kĩ lưỡng, được ghép với nhau bằng chi tiết chốt mộng cũng giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm hơn rất nhiều. Mẫu bàn ghế gỗ Sồi đơn giản ghép thành làm nên một kiểu dáng nhẹ nhàng, bắt mắt, không thô cứng và nặng nề như hoàn toàn làm bằng gỗ đặc. Sản phẩm bàn ghế từ gỗ sồi nhập khẩu rất được ưa chuộng và để tăng độ ấm và mềm mại cho sản phẩm, nhà sản xuất đã thiết kế lớp mút lót có độ dày và độ cứng hợp lý, hạn chế thấp nhất tình trạng xẹp lún qua quá trình sử dụng lâu dài. Phần tựa lưng cũng được thiết kế có góc nghiêng phù hợp với dáng ngồi của người Việt, mang lại cảm giác tự tin, thoải mái nhất khi ngồi trò chuyện cũng như thư giãn.

Sản phẩm liên quan