Ban ghe go phong khach voi dem ni MS2097

Ban ghe go phong khach voi dem ni MS2097-1 Ban ghe go phong khach voi dem ni MS2097-2 Ban ghe go phong khach voi dem ni MS2097-3

Ban ghe go phong khach voi dem ni MS2097 không chỉ mang lại cho bạn và gia đình có không gian ngồi thoải mái để trò chuyện, thư giãn và tiếp khách, mà nó còn là món đồ trung tâm thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Bàn ghế là món đồ nội thất trung tâm của phòng khách, một bộ bàn ghế đẹp sẽ góp phần tô điểm cho phòng khách của gia đình bạn. Bộ bàn ghế gỗ trên đây là một sản phẩm đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Với kích thước lớn, bộ bàn ghế gồm 5 món: 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ ngồi, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp. Mẫu ghế gỗ phòng khách đẹp được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại pha lẫn chút họa tiết truyền thống tạo nên một phong cách ấn tượng trong phòng khách. Đặc biệt, sản phẩm có hình khối đồ sộ, với chân và tay ghế lớn  tạo thế khỏe khoắn, vững chãi. Ghế ngồi có đi kèm với đệm ngồi bọc nỉ mang lại sự thoải mái cho người ngì và cho sản phẩm thêm sang trọng, cao cấp hơn. tùy vào không gian và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan