Bàn ghế gỗ phòng khách với đệm nỉ MS2094

Ban ghe phong khach voi dem ni MS2094-1 Ban ghe phong khach voi dem ni MS2094-2 Ban ghe phong khach voi dem ni MS2094-3 Ban ghe phong khach voi dem ni MS2094-4 Ban ghe phong khach voi dem ni MS2094-5

Bàn ghế gỗ phòng khách với đệm nỉ MS2094 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho không gian phòng khách của bạn có không gian ngồi tiện nghi, thoải mái để cả gia đình cùng ngồi thư gián, trò chuyện và tiếp khách.

Bàn ghế phòng khách là thành phần khá quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách cũng như bố trí nội thất. Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, tùy vào không gian và sở thích của gia chủ mà chugs tôi sẽ đo đạc và thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bộ bàn ghế trên đây là một trong những thiết kế đẹp, hài hòa với không gian và được gia chủ rất yêu thích. Mẫu bàn ghế phòng khách đệm nỉ với kích thước lớn, gồm 1 bàn trà, 2 ghế băng, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, tạo kiểu vứi những đường khối lớn, vững chắc mang lại vẻ đẹp cường tráng và đẳng cấp cho sản phẩm. Ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, sơn PU bóng để lộ ra những vân gỗ độc đáo, đẹp mắt. Ghế ngồi là sự kết hợp hoàn hảo với đệm ngồi dày dặn, phía ngoài vải nỉ hàn quốc. Màu ghi của đệm và màu nâu của gỗ mang lại vẻ đẹp vừa giản dị những cũng rất hiện đại và sang trọng.

 

Sản phẩm liên quan