Bàn ghế gỗ phòng khách với đệm nỉ MS2083

Bàn ghế gỗ phòng khách với đệm nỉ MS2083     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Ban ghe go phong khach voi dem ni MS2083-1 Ban ghe go phong khach voi dem ni MS2083-2 Ban ghe go phong khach voi dem ni MS2083-3 Ban ghe go phong khach voi dem ni MS2083-4

Bàn ghế gỗ phòng khách với đệm nỉ MS2083 thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn và gia đình có không gian đẹp, ấn tượng để cùng trò chuyện thư giãn và tiếp khách.

Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp và bàn ghế gỗ đang là sản phẩm cao cấp và sang trọng được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách của mình. Những bộ bàn ghế gỗ tại nội thất Xuân Kánh luôn được các KTS thiết kế và sáng tạo không ngừng cho ra những sản phẩm đẹp, ấn tượng tiện dựng nhất với gia chủ và bộ sản phẩm bàn ghế gỗ trên đây là một mẫu điển hình. Bộ bàn ghế gỗ cùng đệm nỉ Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm và tựa bọc nỉ Hàn Quốc cao cấp, giữa phong cách hiện đại và truyền thống kết hợp với nhau tạo nên một vẻ đẹp rất riêng và mới lạ. Bộ bàn ghế gỗ này với kích thước lớn, nó phù hợp nhất cho những phòng khách rộng mang lại không gian ngồi thoải mái và tiện nghi nhất. Hãy đến với nội thất Xuân Khánh của chúng tôi để có cho mình những bộ bàn ghế gỗ độc đáo và ấn tượng nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác