Bàn ghế gỗ phòng khách với đệm nỉ cao cấp MS2089

Ban ghe go phong khach voi dem ni cao cap MS2089-1 Ban ghe go phong khach voi dem ni cao cap MS2089-2 Ban ghe go phong khach voi dem ni cao cap MS2089-3 Ban ghe go phong khach voi dem ni cao cap MS2089-4

Bàn ghế gỗ phòng khách với đệm nỉ cao cấp MS2089 được thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh với kiểu dáng mới, ấn tượng và chất lượng vô cùng cao cấp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

bàn ghế gỗ đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn cho phòng khách cua mình. Bộ bàn ghế này được làm từ chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên đẹp mắt, hòa hợp với thiên nhiên, đảm bảo độ bền cao và chất lượng tốt. Bo ban ghe go tu nhien với kích thước lớn, với đầy đủ các món : 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, tạo khối bởi những thanh gỗ lớn cách điệu ấn tượng và những hoa văn truyền thống đẹp mắt.  Bộ đệm rời được kết hợp cùng bộ bàn ghế gỗ này được làm từ vật liệu mút và vải nỉ Hàn Quốc cao  cấp có thể giữ nguyên và không bị co giãn sau thời gian dùng giúp đem tới cho người sử dụng sự tiện dụng và hoàn hảo cho căn phòng nội thất không gian phòng khách của bạn.đây là món đồ nội thất quan trọng khẳng định đẳng cấp của gia chủ khi khách đến chơi nhà.

Sản phẩm liên quan