Bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế độc đáo MS2052

 ban ghe go phong khach thiet ke doc dao MS2052-1  ban ghe go phong khach thiet ke doc dao MS2052-2  ban ghe go phong khach thiet ke doc dao MS2052-3  ban ghe go phong khach thiet ke doc dao MS2052-4  ban ghe go phong khach thiet ke doc dao MS2052-5


Bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế độc đáo MS2052 từ kiểu dáng cho đến từng đường nét thể hiện trên mẫu sản phẩm, chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt cho căn phòng nhà bạn.

Để có một  phòng khách hiện đại, ấn tượng cho khách đến chơi và giải trí mỗi ngày nhất là chọn nội thất phù hợp với phòng khách, thiết kế phòng khách đẹp bằng những vật trang trí đẹp mắt, phụ kiện kèm theo là bộ bàn ghế phòng khách sang trọng có kiểu dáng độc đáo không trùng với bất kì bộ bàn ghế gỗ nào, một mình một phong cách, đây chính là điểm tạo nhấn quan trọng cho toàn bộ căn phòng của bạn. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp, cách bố trí gọn gàng, không gian rộng rãi tạo cho mọi người nhiều cảm giác thú vị và sâu sắc nhất. Làm nổi bật lên bộ bàn ghế phòng khách hiện đại đẹp trong không gian phòng khách. Bộ bàn ghế gỗ gồm 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng hai chỗ, 1 ghế đơn và 1 bàn trà tất cả đều được thiết kế độc đáo cũng nhằm đem lại cho bạn một sản phẩm vô cùng khác biệt. Tay ghế được đóng dày to và có độ cong hơi đổ về phía trước, lưng tựa thiết kế dạng nạn với các thanh gỗ sếp tạo sự thông thoáng. Bàn trà được đóng đơn giản hình chữ nhật, bên dưới có ngăn kéo  giúp gia chủ để đồ một cách gọn gàng và thuận tiện.

Sản phẩm liên quan