Bàn ghế gỗ phòng khách mới MS2076

Bàn ghế gỗ phòng khách mới MS2076     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

 ban ghe go phong khach moi MS2076-1  ban ghe go phong khach moi MS2076-2  ban ghe go phong khach moi MS2076-3  ban ghe go phong khach moi MS2076-4


Bàn ghế gỗ phòng khách mới MS2076 có kiểu dáng đẹp và đơn giản, bởi những đường nét tinh tế, sắc xảo được thể hiện ngay chính trên bộ sản phẩm bàn ghế gỗ này.

Khác với mẫu bàn ghế gỗ theo phong cách đơn giản, cầu kỳ và tỉ mỉ, bàn ghế gỗ phòng khách này thường được thiết kế hết sức đơn giản. Không có quá nhiều các chi tiết phức tạp, thay vào đó chú trọng vào tính năng sử dụng, cách phối hợp với các món đồ nội thất xung quanh hơn là tập trung vào đường nét. Do đó, đặc điểm nhận dạng dễ dàng nhất của bo ban ghe phong khach phong cách là sự đơn giản, vuông vắn trong thiết kế, tiện lợi trong giá trị sử dụng và màu sắc hài hòa. Hơn nữa, bàn ghế gỗ phòng khách được thiết kế vô cùng chắc chắn, vẫn hướng đến sự sang trọng nhưng vẫn đáp ứng được sự tiện nghi, cảm nhận thoải mái của người dùng. Nó rất thích hợp sử dụng trong những căn nhà phố, nhà chung cư rộng và vừa, chính vì thế mà sản phẩm này được lựa chọn rất nhiều những năm gần đây. Mẫu nội thất phòng khách đẹp có sự mới lạ trong thiết kế cũng như trang trí các nội thất bên trong tạo sự hài hòa thống nhất. Bàn ghế phòng khách gỗ được sản xuất trên nền chất liệu gỗ Sồi tự nhiên cao cấp, khung gỗ Sồi, chắc khỏe, đệm mút nhập khẩu. Đặc biệt là bộ bàn ghế phòng khách gỗ hết sức tự nhiên nhưng vẫn tạo được cá tính và sức cuốn hút đặc biệt cho không gian phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác