Bàn ghế gỗ phòng khách kiểu hiện đại MS2027

Ban ghe go phong khach kieu hien dai MS2027-1 Ban ghe go phong khach kieu hien dai MS2027-2 Ban ghe go phong khach kieu hien dai MS2027-3

Bàn ghế gỗ phòng khách kiểu hiện đại MS2027 thiết kế và thi công tại nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn có không gian để cả gia đình ngồi thư giãn, trò chuyện và tiếp khách ấn tượng, thoải mái nhất.

Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, vì vậy chúng tôi luôn sáng tạo, thiết kế cho ra những sản phẩm đẹp, tiện nghi để phù hợp với mọi yêu cầu của gia chủ. Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên  sẽ mang đến không gian thoải mái đầy sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bộ bàn ghế được làm từ gỗ xoan đào, sơn màu nâu đậm mang vẻ đẹp giản dị, gần gũi. Với kích thước tương đối lớn gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng , 2 ghế đơn và 1 bàn kẹp xếp thành hình chữ U mang lại không gian ngồi trò chuyện thân mật, gần gũi và thoải mái nhất. Bộ bàn ghế được làm từ những thanh gỗ lớn, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết với phần tay lớn, được uốn cong theo dáng để tay của người ngồi. Bộ bàn ghế gỗ mang đến vẻ đẹp bề thế, cường tráng những cũng rất mềm mại và yển chuyển.

Sản phẩm liên quan