Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại MS2020

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại MS2020     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Ban ghe go phong khach hien dai MS2020-1 Ban ghe go phong khach hien dai MS2020-2 Ban ghe go phong khach hien dai MS2020-3 Ban ghe go phong khach hien dai MS2020-4 Ban ghe go phong khach hien dai MS2020-5 Ban ghe go phong khach hien dai MS2020-6

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại MS2020 thiết kế bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh với kĩ thuật và máy móc hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bàn ghế phòng khách là món đồ nội  thất không thể thiết trong bất kì phòng khách nào. Do vậy, các lựa chọn bàn ghế phòng khách không chỉ thể hiện được một không gian sống lí tưởng mà còn tạo được dấu ấn mạnh của cái tôi gia chủ. Những bộ bàn ghế gỗ đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình cho không gian phòng khách hiện nay. Bàn ghế gỗ phòng khách của nội thất Xuân Khánh được sản xuất trên vật liệu gỗ tự nhiên kết hợp cùng đệm mút bọc nỉ hoặc da đem đến sự nhẹ nhàng, sang trọng, êm ái... Đến với công ty chúng tôi khách hành sẽ được lắng nghe, tư vấn và lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế đẹp và phù hợp nhất với sở thích và không gian của phòng khách gia đình. Những bộ bàn ghế gỗ phòng khách với chất liệu gỗ được qua những quá trình tẩm sấy chống mối mọt cong vênh tạo nên một sự tin tưởng nhất định cho khách hàng tiềm năng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác