Bàn ghế gỗ phòng khách độc đáo MS20244

ban ghe go phong khach doc dao MS20244-1 ban ghe go phong khach doc dao MS20244-2 ban ghe go phong khach doc dao MS20244-3


Bàn ghế gỗ phòng khách độc đáo MS20244 được chính các KTS chuyên nghiệp Xuân Khánh đưa ra ý tưởng thiết kế, và sản xuất trên đôi bàn tay của đội ngũ thợ lâu năm.

Thiết kế gian phòng khách với các sản phẩm gỗ tự nhiên cao câp luôn là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các gia đình phù hợp với nhu cầu hàng ngày. Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có những đặc điểm vô cùng độc đáo và mới lạ tạo không gian thêm sang trọng nhất. Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn với cách bố trí phòng khách luôn tạo được điểm nhấn trong không gian tạo nên sự hài hòa và giải được bài toán gây đau đầu chủ nhân về diện tích gia đình. Phong cách thiết kế độc đáo luôn làm cho gia chủ cảm giác thoải mái và tự tin khi tiếp khách cũng thể hiện được nét riêng của bản thân để khoe với mọi người. Việc thiết kế nội thất phòng khách được các thành viên trong gia đình chú ý và lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp. Bộ bàn ghế gỗ Sồi tự nhiên thiết kế độc đáo, tuy rằng có thiết kế đơn giản nhưng vẫn có những điểm nhấn quan trọng để tạo ra một sản phẩm thuộc phong cách độc đáo, phù hợp với những căn phòng khách của diện tích rộng. Để giúp cho mẫu bàn ghế gỗ thêm nổi bật với phong cách độc đáo, chúng tôi lựa chọn nệm ghế bọc bằng chất liệu nỉ với màu xanh nhạt. Chính gam màu và chất liệu này đã giúp nhấn mạnh thêm vào phong cách của bộ sản phẩm. Sư kết hợp giữa thiết kế ghế độc đáo với những đường nét truyền thống pha chút hiện đại với bộ nệm ghế này, chúng tôi đã tạo ra một bộ sản phẩm mang phong cách độc đáo đẹp mắt giúp cho phòng khách thêm sang trọng và đẹp mắt hơn.

Sản phẩm liên quan