Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp MS203

Ban ghe go phong khach dep MS203-1 Ban ghe go phong khach dep MS203-2 Ban ghe go phong khach dep MS203-3 Ban ghe go phong khach dep MS203-4 Ban ghe go phong khach dep MS203-5

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp MS203 bảo sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn, tiện nghi hơn và độc đáo hơn. Cùng chiêm ngưỡng qua bài viết dưới đây để có thêm cho mình lựa chọn nhé.

Bộ bàn ghế gỗ là một trong những thiết kế mới của công ty chúng tôi, kiểu dáng đẹp, chất liệu gỗ và đệm cao cấp thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và đẳng cấp của gia chủ. Bộ bàn ghế với kích thước lớn 1 gồm 4 món: 1 bàn trà, 1 bàn kẹp, 1 ghế băng và 2 ghế đơn, được làm bằng những thanh gỗ lứn mang lại vẻ cường cháng, chắc chắn cho sản phẩm. Bộ bàn ghế đẹp với những đường cong mềm mại ở phần ay ghế , chân ghế sau và tụa lưng. Mặt ghế là các nan gỗ nối liền, gầm chân được thiết kế thông thoáng tạo nên cảm giác thoải mái, bắt mắt khi đặt bộ bàn ghế trong không gian. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này phù hợp với khí hậu Việt Nam, mùa hè có thể bỏ đệm nỉ ngồi bàn ghế gỗ, mùa đông có thể dùng đệm nỉ để ngồi tạo cảm giác êm ái làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách hiện đại.

Sản phẩm liên quan