Bàn ghế gỗ phòng khách đệm nỉ trắng MS20106

 ban ghe go phong khach dem ni trang MS20106-1  ban ghe go phong khach dem ni trang MS20106-2  ban ghe go phong khach dem ni trang MS20106-3  ban ghe go phong khach dem ni trang MS20106-4


Bàn ghế gỗ phòng khách đệm nỉ trắng MS20106 sẽ góp phần làm đẹp cho căn nhà bạn thêm nổi bật, đặc biệt sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng cùng mẫu mã.

Với những không gian phòng khách không đủ lớn nhưng biết cách bố trí đồ đạc hợp lý và sử dụng nội thất có màu sắc tươi sáng sẽ giúp không gian thêm rộng. Chắc chắn ai khi bước vào căn phòng khách nhà bạn cũng phải ngỡ ngàng về vẻ đẹp riêng của mình, nhìn vào bạn sẽ có cảm giác màu sắc của bộ bàn ghế gỗ này. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách làm bằng chất liệu gỗ Sồi đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cũng như vẻ đẹp của mọi gia đình, các đường gấp khúc vô cùng rõ ràng, dứt khoát cho thấy sự tỉ mẩm, tay nghề điêu luyện của người thợ qua từng đường nét ở tay ghế và lưng ghế. Qua xử lý gia công, bộ bàn ghế gỗ sồi đệm da hoặc nỉ vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc tự nhiên, các đường vân gỗ uyển chuyển, mềm mại tạo được sự nổi bật cho căn phòng. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này gồm có 2 chiếc ghế băng 2 chỗ ngồi, 1 chiếc ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tạo sự tiện nghi đầy đủ cho căn phòng khách. Với bộ bàn ghế gỗ này sẽ đáp ứng được nhiều chỗ ngồi cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Bên trên lớp gỗ và bộ mút đệm dày có màu nỉ sáng trang nhã tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng khách nói riêng và cho ngôi nhà nói chung, chất nỉ đẹp và gỗ Sồi nhập khẩu tạo nên sự mềm mại cho mẫu bàn ghế gỗ.

Sản phẩm liên quan